สูตรอาหารไทย : หมูพะโล้
[ STEWED PORK AND EGG WITH FIVE SPICES ]
* เนื้อหมูติดมัน 400 กรัม (หั่นขนาดยาว 2" และหนา 1 ") * ไข่ไก่ 3 ฟอง * ผักชี 3 ต้น * ซิอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ * ซิอิ๊วดำ 1 ช้อนโต๊ะ * น้ำตาล 4 ช้อนโต๊ะ * ผงพะโล้ 1/2 ช้อนโต๊ะ * กระเทียมทุบ 3 กลีบ * พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา * น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ * น้ำเปล่า 3 ถ้วยตวง * ผักชีสำหรับแต่งอาหาร วิธีทำทีละขั้นตอน
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น